• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống Quạt hút khói bếp công nghiệp

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by tranghd95, May 15, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 New Member

   Những đề xuất khi lắp đặt hệ thống Quạt hút bếp công nghiệp

   Quatviendong. Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy bằng lòng khi dùng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

   Để có thể có những chiếc quạt chất lượng, hãy shop với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những đơn vị chuyên sản xuất , phân phối các loại quạt cho gia đình, Quạt hút bếp công nghiệp phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh vững chắc sẽ giúp bạn với được những thể tích tốt nhất.


   [​IMG]


   Những yêu cầu đối với con đường ống gió hút khói và cấp gió tươi:

   đường ống hút sử dụng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh cách nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

   đường ống gió cấp tươi sử dụng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không cần bọc cách nhiệt.

   Những đề xuất khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp:

   cần được lắp hai quạt hút gió thải, một chạy và một đề phòng. Trước đầu đẩy mỗi quạt hút gió thải hay cấp gió tươi buộc phải được gắn Van Một Chiều (NCD).

   Chiều cao chụp hút tối thiểu là 400mm được tích hợp chức năng lọc dầu mở. Được đặt biện pháp mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn bếp chụp hút nhô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300mm.

   nếu bạn đang có nhu cầu như trên hãy cửa hàng ngay với chúng tôi để được tham vấn thiết kế và thi công với giá tốt, chất lượng tốt và dịch vụ tốt.
    

  Share This Page

  -->