• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện nay hàng cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn nếu so sánh với gas tại những nhà hàng, đám tiệc hay quán ăn bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách thực tế cách làm cồn thạch và cồn khô.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị miễn phí làm các chất tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Gọi sđt và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Gần đây sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều nếu so với viên cồn khô vì có các tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt vì vậy rất là dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không mang khí độc hoặc gây cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

   Những chi phí cho thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch dao động dao động mười đến hai mươi triệu, không gian dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Và nếu như quí vị có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu, không làm cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí nhỏ. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn gel hay cồn thạch cùng với những trang thiết bị & nguyên liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí hướng dẫn đối với mỗi loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch là năm triệu.

   Xin Gọi đt & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->